ลิสต์แนะนำ โฟมล้างหน้าลดสิวสำหรับผิวแพ้ง่าย เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว

  • December 14, 2021

ในทุกวันนี้ สุขภาพผิวถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะคนที่มีผิวแพ้ง่าย การเลือกโฟมล้างหน้าให้เหมาะสมกับผิวหน้านั้นจึงถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพื่อช่วยให้ผิวของคุณสุขภาพดีและโฟมล้างหน้าลดสิวสำหรับผิวแพ้ง่ายก็จะช่วยในการชำระล้างสิ่งสกปรกและความมันจากผิวหน้าของคุณอีกด้วย วันนี้เราก็มีลิสต์แนะนำโฟมล้างหน้าลดสิวสำหรับผิวแพ้ง่ายมาฝาก ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปดูกันเลย

Acne-Aid Gentle Cleanser

สำหรับโฟมล้างหน้าลดสิวสำหรับผิวแพ้ง่ายตัวแรกก็คือแอคเน่เอดขวดสีฟ้า ที่ถือเป็นขวดสำหรับผิวอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายนั่นเอง เพราะว่าตัวโฟมล้างหน้านั้นมาพร้อมกับสารทำความสะอาดผิวหน้าที่อ่อนโยน มีมอยเจอร์ไรเซอร์เคลือบผิวหน้าเป็นฟิล์มบางๆ ช่วยลดการระเหยของน้ำ ลดความมันอันเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดสิว และช่วยให้ผิวนุ่ม ไม่แห้งตึงอีกด้วย

Smooth-E Babyface Gel

สำหรับ Smooth-E Babyface Gel หลอดเขียวถือเป็นโฟมล้างหน้าลดสิวสำหรับผิวแพ้ง่ายที่มาพร้อมกับจุดเด่นของสมูทอีที่ไม่มีฟอง ไม่มีประจุไฟฟ้า และไม่ทำให้เกิดสารตกค้างหลังจากล้างหน้าอีกด้วย สำหรับใครที่ชอบกลิ่นหอมๆ ของโฟมล้างหน้า ก็ต้องห้ามพลาดเลยล่ะ

Eucerin Pro Acne Solution Cleansing Gel

ตัวสุดท้ายอย่าง Eucerin Pro Acne Solution Cleansing Gel โฟมล้างหน้าลดสิวสำหรับผิวแพ้ง่ายจากยูเซอรีนที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายและผิวบอบบางโดยเฉพาะ ช่วยชำระล้างความมันบนใบหน้า ทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่รู้สึกแห้งตึงหลังจากใช้ด้วย บอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาอยู่ก็ต้องห้ามพลาด