นาฬิกา Rolex มือสอง 3 รุ่นที่หายาก สำหรับเซียนสะสมนาฬิกาคลาสสิก

ในวงการของผู้ที่ชื่นชอบและสะสมนาฬิกานั้น นาฬิกา Rolex มือสองถือว่าเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่หลาย ๆ คนมองหากันเลยทีเดียว นั่นก็เพราะว่านาฬิกา Rolex มีความคลาสสิก มีคุณภาพที่ดี และยังมีราคาที่เรียกได้ว่าขึ้นอยู่ตลอด วันนี้เราจึงได้รวบรวมเอา 3 นาฬิกา Rolex มือสองที่เรียกได้ว่าเป็นรุ่นสุดฮิตสำหรับเหล่านักสะสมมาไว้ให้ได้รู้จักกัน

Rolex Explorer I & New Air King 

หากพูดถึงนาฬิกา Rolex ที่มีความคลาสสิก ทรงสวยและมีการออกแบบที่เน้นการใช้งานง่าย อ่านเลขง่าย ก็บอกเลยว่า Rolex Explorer I & New Air King นี้คือคำตอบที่นักสะสมและผู้ใช้งานหลาย ๆ คนให้การยอมรับ โดยตอนแรกนั้นรุ่นนี้ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อให้นักบินใช้งาน ด้วยการออกแบบที่มีตัวเลขชัดเจนและมีหน้าปัดใหญ่ ทำให้เหล่านักบินสามารถดูเวลาได้อย่างสะดวก ปัจจุบันจึงกลายมาเป็นนาฬิกา Rolex ที่ได้รับความนิยมและมีความคลาสสิกอีกหนึ่งรุ่น

Rolex Datejust II 

ต่อมาเป็นนาฬิกา Rolex มือสองรุ่นนี้เลย ที่มาพร้อมกับหน้าปัดที่ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น มีกระจกนูนบริเวณของวันที่ ให้สามารถมองเห็นวันที่ได้ชัด ๆ โดดเด่นด้วยรูปทรงของเรือนที่มีความคลาสสิก ดูมีความเป็นแฟชันสูง ถือว่าเป็นนาฬิกา Rolex รุ่นแรก ๆ ที่ออกแบบเพื่อให้สามารถใส่ในชีวิตประจำวันได้ดี มีแฟชันที่เข้ากับชีวิตประจำวันได้ดี

Rolex Deepsea 

นาฬิกา Rolex รุ่นสุดท้ายที่เราอยากหยิบยกขึ้นมาให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกันก็คือ Rolex Deepsea รุ่นนี้เลย ได้รับการยอมรับและมีความคลาสสิกจากการเริ่มต้นออกแบบเพื่อให้นักประดาน้ำสามารถใช้งานได้ สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 12,800 ฟุตด้วยกัน สามารถปรับแรงดันภายในนาฬิกาได้อีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนาฬิกา Rolex มือสองสุดคลาสสิกที่มีคนตามหากันมากที่สุดเลยทีเดียว