แนะนำ 3 กลิ่นเทียนหอม มาเปลี่ยนบ้านให้เป็นสถานที่ธรรมชาติกัน!

หนึ่งในวิธีการเปลี่ยนบรรยากาศในบ้านที่ไม่ต้องลงทุนมากก็คือการจุดเทียน เพราะเพียงแค่จุดไม่กี่นาที ก็จะทำให้ห้องของคุณมีกลิ่นหอม ราวกับว่าได้หายไปในอีกโลกหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่งในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำเทียนหอมสำหรับคนที่รักธรรมชาติกันโดยเฉพาะ เพราะเราจะมาแนะนำเทียนหอมกลิ่นธรรมชาติ ที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายกัน!

กลิ่น Gardenia

กลิ่นสุดฮิตที่เหมาะกับคนที่อยากผ่อนคลายในวันที่เหนื่อยล้า เหมือนนอนพักอยู่สวนหลังบ้านในวันที่อากาศเย็นๆ เพราะกลิ่น Gardenia นั้นมีความหอมเย็น อ่อนหวาน และนุ่มนวลสุดๆ นับว่าเป็นอีกกลิ่นสุดคลาสสิกที่ใครหลายคนตกหลุมรัก ส่วนที่มาของชื่อกลิ่นนั้นมีที่มาจากดอกการ์เด็นเยียร์ ผสมกับกลิ่นผลไม้เบาๆ ทำให้หอมลงตัวสุดๆ 

กลิ่น English Pear

เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะต้องเคยได้ยินชื่อหรือเคยใช้กลิ่น English Pear กันมาบ้างอย่างแน่นอน แต่สำหรับใครที่ไม่เคยลองใช้ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ เพราะกลิ่นนี้จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความสดใส และนุ่มนวลของลูกแพร์ ให้บรรยากาศรื่นรมย์ เปี่ยมไปด้วยความสุข เป็นอีกกลิ่นที่ไม่ควรพลาด

กลิ่น Pine in Spring

ใครชอบกลิ่นแนวต้นสน และไม้ซีดาร์พลาดไม่ได้กับกลิ่น Pine in Spring ที่จะทำให้คุณเหมือนได้เดินทางเข้าไปในป่าแสนสนอันสดชื่น บอกเลยว่ากลิ่นนี้ธรรมชาติ และโรแมนติกสุดๆ ได้ทั้งกลิ่นไม้ กลิ่นพืช และกลิ่นของความสดชื่นอย่างลงตัว

ใครที่กำลังมองหาเทียนหอมที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายได้พลาดไม่ได้เลยกับเทียนหอม 3 กลิ่นที่เราได้แนะนำไป แถมถ้าชอบธรรมชาติด้วยล่ะก็ ยิ่งต้องรีบไปหามาจุดไว้ในห้องเลยล่ะ แนะนำว่าจุดเสร็จแล้ว ก็ยืมเล็มไส้เทียน เทียนจะได้มีกลิ่นหอมยาวนาน ไม่มีกลิ่นไหม้ผสม