รีวิวกลูต้ายี่ห้อไหนดี กินแล้วผิวสวยใส ไร้ริ้วรอยก่อนวัย

ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอย่าง “กลูต้า” แต่ยังไม่รู้ว่าจะกินกลูต้ายี่ห้อไหนดี ถึงจะตรงกับความต้องการ หรือกินแล้วผิวสวยใส ไร้ริ้วรอยก่อนวัย วันนี้เราจะขอมารีวิวกลูต้า 3 ยี่ห้อที่กินแล้วปัง และได้ผลดี สาวออฟฟิศนิยมรับประทานกัน 

Boom Gluta Shots

ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะกินกลูต้ายี่ห้อไหนดี ลองยี่ห้อ Boom Gluta Shots ของ The iCon Group กันก่อน โดยมีจุดเด่นตรงที่กินง่าย ไม่ต้องใช้น้ำ สามารถฉีกซองและรับประทานได้เลย สามารถดูดซึมได้ไวกว่ากลูต้าทั่วไป จึงทำให้ผิว ฝ้า กระ ค่อย ๆ จางลงอย่างเห็นชัด นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวจากภายใน ผิวนุ่มชุ่มชื้น สามารถกินได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เราแนะนำให้รับประทานตอนท้องว่าง ซึ่งจะช่วยให้ดูดซึมได้ดียิ่งขึ้น 

Rojukiss 3 Gluta C Acerola

สำหรับกลูต้าอีกยี่ห้อที่แนะนำสำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าจะกินกลูต้ายี่ห้อไหนดีคือ Rojukiss 3 Gluta C Acerola แต่ของโรจูคิสแตกต่างจากของบูมกลูต้าช็อตคือ เป็นเม็ด พกพาสะดวก ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดด จึงช่วยให้ผิวดูสว่างใส  และช่วยลดริ้วรอยจุดด่างดำ ที่สำคัญยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เหมาะสำหรับสาวออฟฟิศ และคนที่อยากดูแลผิวพรรณให้สวยงาม รับประทานครั้งละ 1 ซองเป็นประจำ

Vistra Gluta Complex

ยี่ห้อสุดท้ายที่ขอแนะนำ คือ Vistra Gluta Complex เป็นกลูต้าผิวขาวสัญชาติไทย ที่ช่วยให้ผิวของเราไม่หมองคล้ำและสู้แดด ใครที่ทำงานหรือเดินท่ามกลางแสงแดดบ่อย ๆ ขอแนะนำเลย แต่ตัวนี้ไม่ได้ผสมวิตามินซี จึงควรจะรับประทานวิตามินซีควบคู่กันไป เพื่อให้ผิวสวยและเห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้น 

ใครที่ยังไม่รู้จะกินกลูต้ายี่ห้อไหนดี ขอแนะนำให้ลอง 3 ยี่ห้อนี้