Héctor Bellerín แบคขวาเจ้าของฉายา “แฟชั่นนิสต้าแห่งโลกฟุตบอล”

หากพูดถึงนักฟุตบอลที่มีดีเอ็นเอแฟชั่นนิสต้า สไตล์นอกสนามจัดจ้านไม่แพ้ฝีเท้าในสนาม ชื่อของ Héctor Bellerín แบคขวาแห่งสโมสร Arsenal มักจะถูกหยิบยกมาอยู่ในอันดับต้นๆ บทความนี้เราขอหยิบยกลุคจัดจ้านนอกสนามของเขามาให้ดู เป็นบทพิสูจน์ว่า Bellerín คือแฟชั่นนิสต้าแห่งโลกฟุตบอลตัวจริง นอกจากนั้นแต่ละลุคของเขายังให้ข้อคิดเชิงสไตล์ที่ทุกคนสามารถนำมาปรับใช้ได้

ใครว่ารองเท้าแตะไม่สามารถสร้างสรรค์ให้เกิดลุคที่ดูดีได้ Bellerín ปฏิเสธความคิดเหล่านั้นโดยสิ้นเชิง เขาจับเสื้อยืดสีขาว มาสวมทับด้วยสเว็ตเตอร์สีดำ และทำให้ลุคนี้ดูสุขุมมากขึ้นด้วยการที่ท่อนล่างเป็นกางเกงชิโน่สีน้ำตาลอ่อน โดยจับชายเสื้อใส่เข้าในกางเกง ก่อนจะคาดเข็มขัดทับ คอนทราสต์กับรองเท้าโดยสิ้นเชิง แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือลุคสบายๆ ที่ดูพิถีพิถันและน่าหลงใหล

หากดีเอ็นเอแฟชั่นนิสต้าในตัวไม่มากพอ คงไม่มีความมั่นใจพอที่จะใส่ลุคนี้แน่นอน แต่ไม่ใช่สำหรับ Héctor Bellerín โดยแบคขวาแห่ง Arsenal ปรากฏตัวในงาน London Fashion Week ในชุดนอนผ้าไหม Zimmermans สีทองที่สวมทับด้วยแจ็กเก็ต Christopher Shannon ปิดท้ายด้วยรองเท้าโลฟเฟอร์ Gucci Princetown เป็นความกล้าหาญในการทดลองเชิงสไตล์เพื่อให้เกิดเป็นผลลัพธ์ที่แปลกใหม่และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ลุคนี้ของ Bellerín คือการบอกให้ทุกคนอย่ากลัวที่จะออกจากคอมฟอร์ทโซนสไตล์ของตัวเอง

สีส้มอาจจะเป็นสีที่ไม่ค่อยเป็นมิตรนักสำหรับหลายคน เนื่องจากเป็นโทนสีฉูดฉาด ที่ต้องอาศัยความกล้าพอสมควรในการหยิบมาใส่ แต่ลุคนี้ของ Bellerín ที่โดดเด่นด้วยเสื้อฮู้ดดี้และกางเกงวอร์ม Kidsuper สีส้ม ตัดกันอย่างลงตัวกับสนีกเกอร์ลายขาวดำ บอกพวกเราทุกคนว่าบางครั้งก็ไม่ต้องคิดมากขนาดนั้น เพียงแค่หยิบมันมาใส่ด้วยความมั่นใจ ผลลัพธ์ที่ออกมาก็จะลงตัวของมันเอง

ใครที่กำลังอยากลองสวมใส่เสื้อเชิ้ตลายเสือดูบ้าง แต่ไม่มีความมั่นใจพอเสียที ลุคนี้ของ Bellerín อาจเป็นทางเลือกที่ดี โดยเขาใช้เสื้อเชิ้ตลายเสือที่มีความฉูดฉาดและสะดุดตาสูงมาสวมทับไอเท็มที่ดูเรียบง่ายสบายๆ อย่างเสื้อยืดสีดำ โดยท่อนล่างเป็นกางเกงชิโนสีน้ำตาล เข้าคู่กับผ้าใบสีดำ เสื้อเชิ้ตลายเสือคือกุญแจสำคัญที่ทำให้ลุคนี้กลายเป็นความธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ดูมีสีสันและน่าค้นหายิ่งขึ้น