ซื้อเคส iPhone จากร้านขายส่ง ต้องดูที่อะไรกันบ้าง

ใครที่กำลังอยากซื้อเคส iPhone จากร้านขายส่งมาขายต่อในเฟซบุ๊ก หรือหน้าร้าน แต่ยังไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มที่อะไร วันนี้เรามีเคล็ดลับง่าย ๆ ในการซื้อเคส iPhone จากร้านขายส่งมาฝากกัน รับรองว่ากำไร 

  1. ความน่าเชื่อถือของร้าน 

อันดับแรกเลย ในการตัดสินใจซื้อเคส iPhone จากร้านขายส่ง คือ จะต้องดูความน่าเชื่อถือของร้าน เพราะมีหลายร้านมากที่บอกว่าตัวเองเป็นเคสของแท้ 100% แต่พอเอาเข้าจริงกลับปลอม 100% ดังนั้น เราจึงควรดูก่อนซื้อเคส iPhone จากร้านขายส่ง ว่าร้านเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการหรือเปล่า ลองเอาชื่อร้านไปค้นหาว่ามีประวัติการโกงหรือไม่ เพื่อความมั่นใจนั่นเอง 

  1. ราคาต้องไม่สูงจนเกินไปนัก

การซื้อเคส iPhone จากร้านขายส่ง มาขายต่อ สิ่งหนึ่งที่เราจะต้องคิดก็คือ ซื้อมาแล้วขายต่อได้กำไรไหม หากว่าขายไม่ออกสามารถลดราคาต่ำลงได้เท่าไร และมีค่าขนส่งหรือค่านู่นค่านี่ที่เราจะต้องคิดหรือเปล่า ดังนั้น เราจึงควรคำนวณราคาให้ดี นอกจากนี้เราจะต้องดูราคาในท้องตลาดด้วยว่าขายอยู่ที่เท่าไร สามารถลดราคาได้ไหม หรือได้กำไรหรือเปล่า 

  1. เคสต้องได้คุณภาพ 

ข้อสุดท้ายก็สำคัญไม่แพ้กับข้ออื่น นั่นก็คือ คุณภาพของเคส iPhone ที่ซื้อจากร้านขายส่ง เพราะส่งผลต่อชื่อเสียงของร้าน หากว่าใช้ไปลอก หรือสีพิมพ์ไม่ติด หรือกรณีอื่น ๆ อาจจะทำให้ลูกค้าไม่พอใจและไม่กลับมาซื้อสินค้าของเราซ้ำ 

นี่คือ 3 ข้อที่เราต้องคิดและพิจารณาในการเลือกซื้อเคส iPhone จากร้านขายส่ง