สายชอปปิ้งถูกใจ! ปักหมุด Boots ย่านชิดลม มีตรงไหนบ้าง?

หากคุณเป็นนักชอปปิงตัวยง หรือชอบซื้อของใช้ ยา รวมถึงสกินแคร์และเครื่องสำอางราคาดีๆ โปรโมชันโดนๆ จากร้าน Boots แถมยังใช้ชีวิตในเมืองแล้วละก็ เราขอแนะนำพิกัด Boots ใจกลางเมืองอย่างย่านชิดลม ที่เดินทางได้สะดวกสบาย ไม่ว่าจะด้วยรถไฟฟ้า BTS รถประจำทาง หรือแม้กระทั่งรถยนต์ส่วนตัว ถ้าอยากรู้แล้วตามมาดูกันเลย

Boots สาขา The Mercury Ville @ Chidlom

ใครที่ทำงานหรือแวะเวียนไปแถวชิดลมบ่อยๆ จะต้องคุ้นเคยกับ The Mercury Ville @ Chidlom อย่างแน่นอน เพราะถือเป็นอีกหนึ่งศูนย์การค้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองมากๆ แถมยังครบครันและอัดแน่นไปด้วยร้านค้าต่างๆ มากมาย รวมถึงร้านรวมสินค้าแบรนด์ดังที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามอย่าง Boots ด้วย โดยร้านจะตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 มีพื้นที่ภายในที่กว้างขวาง จัดวางสินค้าอย่างเป็นระเบียบทำให้หาของได้ง่าย ไปที่เดียวได้ของครบตามต้องการแน่นอน

Boots สาขา Amarin Plaza

เชื่อว่า Amarin Plaza เป็นอีกหนึ่งศูนย์การค้าที่มนุษย์ออฟฟิศหรือผู้คนที่แวะเวียนมาย่านชิดลมต้องเคยไปเดินอยู่บ่อยๆ โดยร้าน Boots สาขา Amarin Plaza ชิดลมนี้ จะตั้งโดดเด่นอยู่ที่บริเวณชั้น 1 ของศูนย์การค้า ซึ่งถือเป็น Boots ย่านชิดลมอีกสาขาที่ใหญ่ มีพื้นที่กว้างขวาง โล่งโปร่งสบาย สามารถเดินเลือกซื้อของได้อย่างสะดวก แถมยังมีสินค้าให้เลือกอย่างครบครัน ถูกใจสายชอปปิงชัวร์

Boots สาขา Central World

มาถึง Boots ย่านชิดลมสาขาสุดท้ายที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็คือสาขาศูนย์การค้าขวัญใจวัยรุ่นและคนเมืองอย่าง Central World ถือเป็นอีกหนึ่งศูนย์การค้าที่เป็นแหล่งชอปปิงยอดฮิตสุดๆ โดยร้าน Boots จะตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 ภายในมีความโล่งโปร่ง แถมยังมีสินค้ามากมายให้เลือกซื้อพร้อมโปรโมชันเด็ดๆ อีกเพียบ 

สำหรับใครที่กำลังมองหา Boots ย่านชิดลม ก็สามารถแวะไปตามพิกัดที่เราแจกไปข้างต้นได้เลย รับรองว่าได้ของครบ คุ้มค่าคุ้มราคา ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน