บอกต่อคนต้องการเงินด่วน สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย ไว!

  • November 23, 2022

ต้องการเงินกู้แบบด่วน ๆ สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย ไว ที่ให้วงเงินสูง อนุมัติง่าย ที่สำคัญคือ ถูกกฎหมาย ไม่อันตราย และไม่คิดดอกเบี้ยมหาโหด วันนี้เราจะขอแนะนำให้ทุกคนรู้จักสถาบันทางการเงินที่ช่วยให้เรามีเงินใช้แบบด่วน ๆ ยามที่ความเดือดร้อนเคาะประตูบ้าน 

เงินติดล้อ

หากว่ามีคนถามเราว่า สินเชื่อธนาคารไหนที่อนุมัติง่าย ไว เชื่อได้เลยว่าหลายคนคงคิดถึง เงินติดล้อ ที่แค่เตรียมเอกสารให้พร้อม และมีรถที่ปลอดภาระ ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อได้แบบสบาย ๆ แถมยังอนุมัติอย่างรวดเร็ว ไม่มีอิดออด ที่สำคัญคือ แม้ว่าจะใช้รถยนต์ไปเป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกันเงินกู้ ก็ยังสามารถนำรถมาใช้งานได้ปกติ ใครใช้รถขนของหรือทำมาหากินก็ไม่ต้องกังวลใจไป รถยังมีใช้ มีขับอย่างแน่นอน 

SCB  

สินเชื่อธนาคารไหนจะทันใจก็ต้องบอกว่าเป็น SCB ที่ออกสินเชื่อมณีทันใจ ที่อนุมัติง่าย เพียงสมัครผ่านแอปพลิเคชันของ SCB เพื่อให้ธุรกิจได้ต่อยอดไปได้ แต่มีสินเชื่อนี้ไม่ได้ได้ทุกคน มีข้อแม้ว่าจะต้องใช้ SCB เป็นธนาคารหลัก ใช้แอปแม่มณี QR Code และใช้ต่อเนื่อง 3 เดือน อย่างน้อยเดือนละ 25,000 บาท เป็นสินเชื่อที่เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการเงินหมุนเวียนแบบด่วน ๆ บ่อย ๆ 

กสิกรไทย

ถ้าพูดถึงสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย ก็ต้องคิดถึงเรื่องการยืมเงินผ่านแอป ที่สามารถกดยื่นขอสินเชื่อและอนุมัติได้เลย อย่าง Xpress Loan ของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งเงื่อนไขก็เพียงแค่มีเงินเดือน 7500 บาทขึ้นไป สามารถขออนุมัติได้ถึง 5 เท่าของเงินเดือน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเงินกู้แบบด่วน ๆ 

หากกำลังมองหาว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย ก็ต้อง 3 แห่งนี้เลย